“ทหารมีไว้ทำไม???” ความเสี่ยงที่เราไม่เคยรู้!!! ถ้าคุณดูคลิปนี้จบ คุณจะไม่ถามคำถามนี้อีกเลย!!! (ชมคลิป)

9 กรกฎาคม 2017 | ข่าวเด่น
Loading...

“ทหารมีไว้ทำไม???” ความเสี่ยงที่เราไม่เคยรู้!!! ถ้าคุณดูคลิปนี้จบ คุณจะไม่ถามคำถามนี้อีกเลย!!! (ชมคลิป)

 

คำถามที่ว่า ทหารมีไว้ทำไม??! หากคุณดูคลิปข้างล่างนี้จบ คุณจะไม่ถามประโยคนี้อีกเลย!  คลิปที่แสดงให้เห็นถึงความเสี่ยงในการทำงานของเจ้าหน้าที่ ที่เราไม่เคยรับรู้ ความเสี่ยงที่จะสร้างความสงบสุขให้กับประเทศเรา

คลิปดังกล่าวถูกแชร์โดยเพจ  นักรบชุดดำทหารพรานพิทักษ์ 3 จังหวัดชายแดนใต้ ซึ่งได้ระบุข้อความไว้ว่า…

 

Advertisement

Loading...

“การทำงานที่เราไม่เคยเห็น ความเสี่ยงที่เราไม่เคยรับรู้ ความสงบสุขที่เราได้มาโดยไม่รู้ตัว … ทั้งหมดนี้ “พวกเขา” ผู้ปิดทองหลังพระ
@_ชุดดำ รั้วของชาติ”

[banner_adsb][/banner_adsb]

 

 

 

 

ความเห็นชาวเน็ต

หลายคนเคยพูดว่า #มีทหารไว้ทำไม” นี่คือคำตอบบางส่วน ท่านว่าเขาทำงาน #ไม่คุ้มค่ากับเงินภาษี” แต่กว่าจะได้เงินภาษีที่ท่านกล่าวไว้เขาต้องแลกมาด้วยอะไร #บางคนต้องแลกด้วยชีวิต


รถหุ้มเกราะล้อยางจัดมาไห้พวกท่านกันหน่อยคับ อย่าเลือกปติบัติกันนักเลย ทำไมไห้เพียงทหารบก ไห้มันเสมอเท่าเทียมกันหน่อยสิคับ งบปะมาน อย่าลำเอียง ชีวิตมีค่าเท่ากัน เสื้อเกราะเช่นกัน ผมเปนห่วงทุกๆท่านนะคับ


เป็นกำลังใจให้นะครับ ผมเองก็เคยเป็นพลทหารที่ถูกส่งไปประจำการที่สามจังหวัดเช่นกัน รู้เลยนะครับว่า หัวอกเจ้าหน้าที่ ที่นั้นเป็นไงลำบากแค่ไหน จากอดีตเด็กธารโต ฉก.16 ปี53ครับ


อย่าน้อยใจเลยรู้ว่าเหนื่อย ทุกครั้งที่สวดมนต์ก็ขอบารมีของพระสยามเทวาปกปักรักษา ทหารไทยทุกท่านที่ทำหน้าที่สูงส่งนี้ และเข้าใจดี ได้แต่สวดมนต์ภาวนาส่งกำลังใจให้ด้วยความสำนึกในความเสียสละของทุกท่าน ความดีที่ให้กับแผ่นดินเกิดนี้ จะส่งผลให้ทุกท่าน เจริญด้วยบุญบารมี


ขอบคุนค่ะที่เสียสละเพื่อความสงบสุขของประชาชน เพื่อประเทศไทย ขอเปนกำลังใจให้ทุกท่าน ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองให้เจ้าหน้าที่ทุกนายปลอดภัย


[banner_adsc][/banner_adsc]

 

 

ชมคลิป

 

ขอบคุณคลิปจากเพจ   นักรบชุดดำทหารพรานพิทักษ์ 3 จังหวัดชายแดนใต้

Loading...error: Alert: Content is protected !!