เขาฝากฝังอาไว้!?!…คำขอของคนตาย “อาน้ำอ้อย” เล่าสุดสะเทือน แฟนคลับ “โบว์” หายเพราะอะไร(รายละเอียด)

31 มกราคม 2018 | ข่าวเด่น
Loading...

หลังจากโพสต์ปริศนาของแม่โบว์ยังเป็นที่คลางแคลงใจ ว่าเป็นประเด็นดราม่าระหว่าง แม่โบว์ แวนดา กับ อาน้ำอ้อย ผู้จัดการส่วนตัวของ ปอ ทฤษฎี หรือไม่ ล่าสุด อาน้ำอ้อย ให้สัมภาษณ์กับรายการ APOP บันเทิง 34 อัมรินทร์ ทีวี ว่า เรื่องนี้มีคนส่งมาให้ตนดูเยอะมาก แต่ตนขอเงียบๆ ดีกว่า ตนไม่มีอะไร ยังรักและเป็นห่วงโบว์เสมอ แม้ว่าโบว์จะไม่เคยโพสต์ขอบคุณตนก็ตาม แต่ตนก็ทำเต็มที่ อีกอย่าง คือ ปอเองฝากโบว์และน้องมะลิไว้ที่ตน ตนก็ไม่ลืม เรื่องเรียนก็ส่งน้องมะลิไปเรียนในโรงเรียนที่ปอตั้งใจ หากมีโอกาสก็อยากส่งน้องให้จบถึงปริญญาโท และเรียนเปียโนด้วย

เมื่อถามว่าอาน้ำอ้อยและโบว์มีปากเสียงกันหรือเปล่า อาน้ำอ้อย บอกว่า เราไม่มีปากเสียง แต่บางครั้งโบว์เองจะมีอารมณ์ร้อน แฟนคลับส่วนหนึ่งก็ยังอยู่ แต่ก็มีแฟนคลับบางส่วนออกมา เพราะรับรู้ได้ถึงความเปลี่ยนแปลง อาบอกอะไรไม่ได้มาก หลายครั้งเวลาตนเตือน โบว์ก็ไม่ฟัง ตนก็ไม่รู้จะทำอย่างไร ถามว่าเคยมีการคุยกันในเรื่องนี้ไหม อาคุยกันทุกครั้งที่มีปัญหา แต่ครั้งนี้ยังไม่ได้คุย โบว์เองก็คงไปได้ยินอะไรมา แต่ตนไม่ทราบว่าจากใคร ส่วนเรื่อง นุ้ย ผู้จัดการคนใหม่ เป็นเพื่อนของโบว์ เพราะทุกคนเวลาอยู่ต่อหน้าตนก็ดีกับตนหมด ส่วนในตอนนี้ ก็คงให้เขามาชี้แจง รอให้เขาใจเย็นก่อน อีก 2-3 วัน หรือประมาณอาทิตย์ เขาก็จะโทรมาขอโทษ ตนเจอแบบนี้จนชินแล้ว ตอนนี้ต้องให้เวลา โบว์ หน่อย เค้าคงออกมาชี้แจงเอง

ทั้งนี้ด้านคุณพ่อสงวน สหวงษ์ คุณพ่อของปอ ทฤษฎี เผยว่า พ่อไม่อยากเข้าไปยุ่งในเรื่องนี้ โบว์เองก็เคยมาปรึกษาปัญหาพ่อ แต่นานมากแล้ว อยากให้ทุกคนรอก่อนที่โบว์จะให้ข่าว พ่อไม่อยากตอบคำถามแทนใคร พ่อก็เป็นคนกลาง ส่วนเรื่องโบว์อารมณ์ร้อนนั้น พ่อมองว่าต่างฝ่ายต่างร้อนมากกว่า

Advertisement

Loading...

cr.APOP บันเทิง 34

Loading...error: Alert: Content is protected !!