ไม่สนิทอย่าติด “หัวเราะ”!!! “หนุ่มออนไลน์” งานเข้า หลังติดไอค่อน “หัวเราะ” เพื่อนในเฟซบุ๊ค จากหัวเราะกลายเป็นหัวร้อนซะงั้น(รายละเอียด)

31 มกราคม 2018 | ข่าวเด่น
Loading...

โลกออนไลน์เดี๋ยวนี้แอพลิเคชั่นอัพเดทมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้เรื่อยๆ เช่นเฟซบุ๊คหรือไลน์ที่มีฟีตเจอร์ต่างๆให้ผู้ใช้ได้เลือกมากมาย แต่เมื่อพูดถึงเฟซบุ๊ค การโพสต์ข้อความหรือแสดงความคิดเห็นต่างๆมักจะมีปุ่มให้เลือกแสดงอารมย์ร่วมกับโพสต์หรือความเห็นนั้นๆ ทั้งถูกใจ หัวใจ หัวเราะ เศร้า หรือโกรธ แต่ทว่าไอ้เจ้าปุ่มพวกนี้บางทีก็สร้างปัญหา อย่างหนุ่มรายหนึ่งที่เข้าไปกดปุ่มหัวเราะให้กับเพื่อนในเฟซบุ๊คปรากฏว่าเจ้าของเฟซบุ๊คต้นเรื่องถึงกับหัวร้อนขึ้นมาทันที โดยหนุ่มดวงไม่ดีคนนี้เล่าประสบการณ์หัวร้อนผ่านเฟซบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า “Pongsakorn Noisiri” โดยเล่าเรื่องราวในครั้งนี้ว่า…

“มาเป็นซีรี่เลยครับ ‘ เคยเจอแต่ ไม่สนิทอย่าติดว๊าว ! อันนี้เจอกับตัว _ุถึงกับ อึ้งไปเลย ไม่สนิทอย่าติดหัวเราะ – -‘ คือใครไม่รู้ ก็เป็นเพื่อนกันในเฟส เห็นโพสผ่านๆ ไม่รู้ด่าใคร ก็เลยกดหัวเราะเป็นปกติ เจอแบบนี้อยู่ไม่ได้แล้วครับ ประเทศไทย 555 #ไม่สนิทอย่าติดหัวเราะ ‘ #กุจำเป็นต้องมีเรื่องเพราะกดหัวเราะมั้ยเนี่ย #กุผิดอะไร #หาจุดยืนไม่ได้เลยครับ #โตมีลูกกันแล้วนะเนี่ย #ยืนงงในดงหัวเราะ #ยอมถอยดีกว่า #ไร้สาระครับ #ขอแบบจริงๆจังๆดีกว่า #ไม่จำเป็นต้องมีเรื่องครับ #คุยกันดีๆ #หัวร้อนเฉย”

Advertisement

Loading...

ขอขอบคุณ Pongsakorn Noisiri

Loading...error: Alert: Content is protected !!