นายกฯ เผย “ในหลวง” เสด็จฯทรงปั่นจักรยาน เปิดงาน “Bike อุ่นไอรัก” พร้อมเชิญชวน ปชช.เข้าร่วมกิจกรรมถวายพระเกียรติ

21 พฤศจิกายน 2018 | ข่าวเด่น
Loading...

เมื่อ วันที่ 20 พฤศจิกายน เวลา 13.45 น. ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) กล่าวภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี (คสช.) ว่า

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ทรงมีพระมหากรุณาธิคุณ โปรดเกล้าฯให้จัดกิจกรรมปั่นจักรยาน “Bike อุ่นไอรัก” เนื่องในโอกาสพิธีเปิดงาน “อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์” ในวันที่ 9 ธันวาคม 2561 โดยมีเส้นทางการปั่นจักรยานที่มุ่งหน้าไปยังคลองลัดโพธิ์ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ

Advertisement

Loading...

ตนจึงขอประชาสัมพันธ์ให้ทุกคนทราบทั่วถึงกัน พร้อมขอเชิญชวนประชาชนลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวได้ที่เว็บไซต์ หรือสมัครด้วยตัวเองได้ที่สำนักงานเขตทุกเขตในกรุงเทพฯ ส่วนในต่างจังหวัด สามารถสมัครได้ที่ศาลากลางจังหวัดทุกจังหวัด และหากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามได้ที่โทรศัพท์สายด่วน 1111 สำหรับการร่วมกิจกรรมนี้เป็นการถวายพระเกียรติแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และถือเป็นการทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ร่วมกัน คือการออกกำลังกาย
นายกฯกล่าวอีกว่า นอกจากนี้ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวจะทรงปั่นจักรยาน ณ สนามในบริเวณท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จ.สมุทรปราการ ในวันศุกร์ที่ 23 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งทุกคนคงได้รับทราบเรื่องดังกล่าวแล้ว


Loading...error: Alert: Content is protected !!